Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 15 tháng 2, 2014

Khả năng Van Persie về lại Arsenal vẫn để ngỏ

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 15/02/2014 - 16:34


Không khó để nhận ra vấn đề của Arsenal nằm ở hàng công khi CLB đang thiếu đi chân sút đẳng cấp. Trong thời gian qua, “Pháo thủ” đã liên hệ nhiều tiền đạo hàng đầu như Diego Costa, Jackson Martinez, Mandzukic... nhưng không có kết quả.


Wenger đang có ý định đưa Van Persie trở lại Emirates?

Wenger đang có ý định đưa Van Persie trở lại Emirates?

Có vẻ như, trong thế bí, HLV Wenger đã nghĩ tới người cũ Van Persie. Theo tờ Sky Sport Italia, chiến lược gia người Pháp đã có buổi gặp gỡ người đại diện của chân sút này ở London trong ngày hôm qua.


Trên thực tế, Van Persie cũng không thực sự hạnh phúc ở MU sau sự xuất hiện của David Moyes. Cách đây không lâu, báo giới Anh từng chộp được khoảnh khắc cầu thủ này “bật” ông thày người Scotland ngay trên sân tập.


MU sẽ tiến hành “thay máu” đội hình trong mùa Hè này, cũng không ngạc nhiên nếu như họ chấp nhận để cầu thủ đã bước qua tuổi 30 rời khỏi Old Trafford. Đây là thời cơ tốt cho “Giáo sư” (nếu ông có ý định thực sự).


Ngay trước thềm tử chiến với MU, HLV Wenger cũng được báo giới đặt câu hỏi về khả năng chiêu mộ Van Persie và chiến lược gia người Pháp đã phủ nhận thông tin này, tuy nhiên phủ nhận cũng là chuyện bình thường ở thời điểm này, trên nguyên tắc Arsenal không được phép tiếp cận Van Persie nếu không được MU chấp nhận. Qua đó cho thấy ông không thực sự “cự tuyệt” đường về Emirates của Van Persie.


Trong mùa Hè tới, “Giáo sư” sẽ được cấp khoảng 120 triệu bảng để tăng cường lực lượng. Đó là số tiền tài trợ áo đấu của Puma mà CLB vừa ký mới đây. Do đó, nếu Wenger tìm tới Van Persie, cũng đừng quá bất ngờ.


H.Long


Theo Metro


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger