Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 10 tháng 2, 2014

HLV Nguyễn Minh Dũng bị loại khỏi B.Bình Dương

@ nguontinviet.com

Chỉ 1 ngày sau thất bại trước Thanh Hóa ở vòng 4 V-League, B.Bình Dương ra quyết định sa thải HLV Nguyễn Minh Dũng, điều ông này về làm công tác đào tạo trẻ.

Dù vậy, đây là điều không gây bất ngờ, bởi từ lúc ông Lê Thụy Hải giữ vị trí Giám đốc kỹ thuật (GĐKT), mọi quyết định liên quan đến chuyên môn của đội bóng đất Thủ Dầu đều do ông Hải quyết định, còn HLV Nguyễn Minh Dũng thực chất chỉ đóng vai trợ lý.


Song song với việc sa thải HLV Nguyễn Minh Dũng, B.Bình Dương cũng đang tính tới khả năng đăng ký một trong 2 trợ lý HLV là Trần Minh Quang hoặc Nguyễn Thanh Sơn vào chức danh HLV trưởng.


HLV Nguyễn Minh Dũng (phải) sẽ không còn đứng cạnh GĐKT Lê Thụy Hải


HLV Nguyễn Minh Dũng (phải) sẽ không còn đứng cạnh GĐKT Lê Thụy HảiNhưng thực tế là người nào được đăng ký vào chức danh này cũng chỉ là trợ lý cho ông Hải ở phần còn lại của mùa giải. Sở dĩ B.Bình Dương đăng ký ông Hải với chức danh GĐKT vì ông Hải không có bằng cấp theo quy định của AFC và VPF (HLV trưởng của mỗi đội bóng tại V-League phải tốt nghiệp Đại học hoặc tối thiểu phải có chứng chỉ A do AFC cấp).

Người ngồi ghế HLV trưởng ở B.Bình Dương những ngày tới chỉ là người hợp thức hóa chuyện bằng cấp cho CLB, còn quyền quyết định chuyên môn sẽ ông Lê Thụy Hải quyết định.


Đấy chính là lý do mà B.Bình Dương hiện giờ cũng không hề quan tâm đến kinh nghiệm làm HLV đỉnh cao của các ông Trần Minh Quang hoặc Nguyễn Thanh Sơn, bởi dù gì thì họ cũng không phải là người điều binh khiển tướng ở đất Thủ Dầu, nếu họ ngồi ghế HLV trưởng.


Trước khi bị B.Bình Dương sa thải, HLV Nguyễn Minh Dũng chỉ nắm quyền chỉ đạo đội bóng đất Thủ Dầu trong 2 trận ở V-League, đó là các trận đấu thuộc vòng 1 (thua Hà Nội T&T) và vòng 3 (hòa Than Quảng Ninh).


Từ vòng 4 mới đây, ông Dũng đã nhường quyền quyết định lại cho GĐKT Lê Thụy Hải, nhưng bản thân ông Hải trong trận đầu dẫn dắt đội bóng đất Thủ Dầu cũng nhận thất bại đầu tay, khi B.Bình Dương thua Thanh Hóa ngày 9/2, trong trận đấu diễn ra trên sân Thanh Hóa.


B.Bình Dương là đội bóng thứ 2 tại V-League thay “tướng” giữa dòng, đội đầu tiên làm việc này trong mùa giải 2014 là Hải Phòng. Thậm chí, đội bóng đất Cảng còn thay HLV trưởng của họ là ông Hoàng Anh Tuấn bằng ông Dylan Kerr (người Anh) ngay trước khi V-League 2014 mở màn.Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger