Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 1 tháng 2, 2014

Gục ngã trước Stoke, Moyes đổ lỗi cho... thiếu may mắn

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 02/02/2014 - 09:26


Trước trận đấu với Stoke, MU được kỳ vọng sẽ tiếp tục thăng tiến, sau khi toàn đội đang có hiệu ứng tinh thần tốt từ sự xuất hiện của tân binh Juan Mata. Thế nhưng, trái với sự kỳ vọng, Quỷ đỏ đã chịu thất bại bẽ bàng với tỷ số 1-2.


David Moyes cho rằng MU đã quá đen đủi

David Moyes cho rằng MU đã quá đen đủi

Sau trận đấu, HLV David Moyes vẫn lên tiếng khen ngợi các học trò. Theo chiến lược gia này, sở dĩ MU phải hứng chịu thất bại này là do họ quá thiếu may mắn. Trước báo giới, ông cho biết: “Nhìn chung, MU đã thi đấu khá tốt trong ngày hôm nay. Chỉ có điều, chúng tôi đã không gặp may.


MU đã tạo ra được rất nhiều cơ hội trong vòng cấm nhưng đáng tiếc rằng chúng tôi đã không thể tận dụng được. Theo tôi, MU đã thi đấu tốt hơn so với Stoke trong trận đấu này. Sau khi có được bàn thẳng, toàn đội đã thi đấu rất tốt nhưng lại không thể làm tung mành lưới đối phương thêm 1 lần nào nữa.


Chúng tôi chỉ biết tự trách mình vì sự phung phí. Đáng ra với số cơ hội như vậy, MU không được phép thất bại. Tôi nghĩ, với màn trình diễn như vậy, Quỷ đỏ đã có thể tạo nên được sự khác biệt”.


Bên cạnh đó, HLV David Moyes cũng lên tiếng ca ngợi riêng bộ ba Van Persie-Rooney-Mata, ông nói thêm: “Ngày hôm nay, họ đã thi đấu rất tốt. Van Persie chơi hay và có được 1 bàn thắng, Mata và Rooney cũng vậy. Chỉ đáng tiếc là chúng tôi không thể ghi thêm được bàn thắng nào”.


H.Long


Gục ngã trước Stoke, Moyes đổ lỗi cho... thiếu may mắn Gục ngã trước Stoke, Moyes đổ lỗi cho... thiếu may mắn10 5 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger