Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

Giroud hối lỗi vì “phá sức” cùng người mẫu trước trận Liverpool

@ nguontinviet.com
Thứ Hai, 17/02/2014 - 15:55


Ngay sau trận đấu với Liverpool, tờ Irish Sun đã lên tiếng tố cáo Giroud đã “phá sức” cùng người mẫu Celia Kay tới 3 giờ sáng tại khách sạn, ngay trước thềm trận đấu với Liverpool. Đó là trận đấu mà Arsenal đã thảm bại 1-5 và tiền đạo người Pháp đã thi đấu khá mờ nhạt.


Giroud đang đối mặt với nhiều áp lực sau khi scandal sex bị phanh phui

Giroud đang đối mặt với nhiều áp lực sau khi scandal sex bị phanh phui

Tất nhiên, ngay sau khi tờ Irish Sun đăng thông tin trên, “sát thủ” của Arsenal đã từ chối thông tin này nhưng sau khi Celia Kay tung lên mạng bức ảnh cô chụp trong khách sạn của Giroud lên mạng, cầu thủ này đã phải cúi đầu nhận tội.


Ngày hôm qua, trên trang Twitter của mình, Giroud đã lên tiếng xin lỗi vợ của mình và CLB Arsenal sau scandal gây sốc này. Tiền đạo này viết: “Tôi phải xin lỗi vợ, gia đình, bạn bè, HLV và toàn thể những đồng đội ở Arsenal. Bây giờ tôi phải chiến đấu để cầu xin sự tha thứ từ phía gia đình cũng như CLB. Không có điều gì quan trọng hơn đối với tôi ở thời điểm này”.


Sau khi scandal sex với Celia Kay vỡ lỡ, Giroud không chỉ đối diện với “cơn thịnh nộ” từ phía vợ mình mà trước mắt anh sẽ là án kỷ luật nội bộ từ phía Arsenal. Ngày hôm nay, HLV Wenger cũng đã bình luận về chuyện này trên mặt báo.


Ông nói: “Những gì Giroud cần nói thì cậu ấy cũng đã nói hết rồi. Tôi không có trách nhiệm cung cấp thêm bất kỳ điều gì. Chúng tôi sẽ đưa ra án phạt kỷ luật nội bộ với cậu ấy. Dù sao, tôi cũng tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người”.


Được biết, trong trận đấu với Liverpool tại FA Cup vừa qua, tiền đạo Giroud đã không có mặt trong đội hình xuất phát của Arsenal.


H.Long
Theo Daily Mail


Giroud hối lỗi vì “phá sức” cùng người mẫu trước trận Liverpool Giroud hối lỗi vì “phá sức” cùng người mẫu trước trận Liverpool10 6 567
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger