Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 15 tháng 2, 2014

Eden Hazard mơ vượt mặt Messi, C.Ronaldo

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 16/02/2014 - 11:54


Càn thi đấu, Eden Hazard càng cho thấy sự tiến bộ chóng mặt. Phong độ chói sáng của tiền vệ người Bỉ là yếu tố quan trọng giúp Chelsea bay cao ở mùa giải này. Chính vì vậy, cầu thủ này luôn nhận được cảm tình đặc biệt của HLV Mourinho.


Hazard trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Hazard trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới

Mới đây, trong phát biểu trước báo giới, “Người đặc biệt” đã nhận xét rằng Eden Hazard đang là “cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới hiện tại”. Dù vậy, tiền vệ người Bỉ còn muốn nhiều hơn thế.


Ngày hôm qua, Eden Hazard đã thổ lộ ước mơ muốn vượt mặt Messi, C.Ronaldo trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới trong tương lai. Cầu thủ của Chelsea cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc bởi lời nhận xét của HLV Mourinho.


Tuy vậy, tôi hy vọng trong tương lai, mọi người sẽ xóa từ “trẻ” đi. Điều đó có nghĩa rằng tôi sẽ có bước tiến mới trong sự nghiệp. Để vượt mặt được Messi và C.Ronaldo là điều vô cùng khó khăn bởi họ là nhữn người tới từ hành tinh khác”.


Mùa này, Hazard đã ghi được 12 bàn và đóng góp 7 đường kiến tạo cho Chelsea. Anh đang là ứng cử viên nặng ký cho danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Premier League mùa này (bên cạnh Suarez).


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger