Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

David Moyes tiếc nuối chiến thắng trước Arsenal

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 13/02/2014 - 12:08


Dù đặt nhiều quyết tâm trước chuyến hành quân tới Emirates nhưng MU chỉ có thể mang về 1 điểm trước Arsenal. Sau trận đấu, HLV David Moyes đã thể hiện sự tiếc nuối vì không thể có được chiến thắng.


Đoàn quân của David Moyes càng xa dần top 4

Đoàn quân của David Moyes càng xa dần top 4

Trên tờ BT Sport, chiến lược gia người Scotland cho biết: “Chúng tôi đã có những cơ hội để chiến thắng nhưng dù sao đây là kết quả công bằng trong thế trận chặt chẽ. Trận đấu diễn ra khá bình yên, cả hai đội đều có hàng phòng ngự tốt và có những cơ hội tốt ngay trong những phút đầu.


Chúng tôi muốn thi đấu tốt hơn thế nhưng thật khó để làm gì trong thế trận phòng ngự chặt chẽ. Tôi nghĩ mọi thứ đã nằm trong kiểm soát của hai đội. Ở trận lượt đi, chúng tôi đã vượt qua Arsenal tại Old Trafford và tổng cộng MU đã có được 4 điểm trong những cuộc đối đầu với đối thủ này”.


Với kết quả này, MU càng xa dần top 4. Hiện tại, họ đang có được 42 điểm sau 26 vòng đấu và kém đội xếp thứ 4, Liverpool tới 11 điểm. Nếu xét trên tình hình hiện tại, khả năng Quỷ đỏ san bằng khoảng cách đó là không tưởng.


Được biết, sau trận đấu với Arsenal, MU sẽ bay sang Dubai để “tránh Đông”. Cuối tuần này, Premier League tạm nghỉ, nhường chỗ cho FA Cup. Quỷ đỏ đã sớm bị loại khỏi giải đấu này sau thất bại trước Swansea.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger