Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 7 tháng 2, 2014

C.Ronaldo vẫn bị nguyên án treo giò 3 trận

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 08/02/2014 - 10:46


Ban kỷ luật của liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (CEDD) vừa ra quyết định bác bỏ đơn kháng án của Real Madrid đối với án phạt treo giò 3 trận dành cho Cristiano Ronaldo. Như vậy, siêu sao người Bồ Đào Nha sẽ không thể góp mặt trong các trận đấu của Real Madrid với Villarreal (9/2), Getafe (16/2) và Elche (23/2). Đây thực sự là một tin không vui đối với “đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha” vì trong khoảng thời gian này Gareth Bale cũng vắng mặt vì chấn thương.


LĐBĐ Tây Ban Nha giữ nguyên án phạt treo giò 3 trận đối với C.Ronaldo
LĐBĐ Tây Ban Nha giữ nguyên án phạt treo giò 3 trận đối với C.Ronaldo


Real Madrid nhiều khả năng sẽ không dám mạo hiểm tiếp tục gửi đơn kháng cáo bởi vì hy vọng giảm án cho siêu sao người Bồ Đào Nha là khá mong manh. Hơn thế nữa, nếu Real Madrid gửi đơn kháng cáo thì án phạt dành cho C.Ronaldo sẽ chưa được thực thi và anh có thể ra sân ở trận đấu với Villarreal vào cuối tuần này. Tuy nhiên, trong trường hợp án phạt treo giò ba trận được giữ nguyên thì C.Ronaldo sẽ phải vắng mặt trong trận đấu then chốt giữa Real Madrid và Atletico Madrid vào ngày 3/2.


Hiện tại ngoài Barcelona thì Atletico Madrid là đối thủ tiềm tàng của Real Madrid trong cuộc đua đến danh hiệu vô địch La Liga, thậm chí đoàn quân của Diego Simeone mới chính là đội bóng đang dẫn đầu La Liga, bỏ xa hai gã khổng lồ của bóng đá Tây Ban Nha 3 điểm trên BXH hiện tại. Chính vì lẽ đó, ắt hẳn “đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha” sẽ chấp nhận thiếu vắng C.Ronaldo trong trận đấu với Villarreal hơn là ở màn thư hùng rực lửa với Atletico Madrid.


Hy vọng kháng án thành công đã được nhen nhóm cho Real Madrid khi ban kỷ luật của liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha đưa ra án phạt treo còi 1 tháng đối với ông Ayza Gamez. Chính “ông vua áo đen” này là người đã điều khiển trận đấu giữa Real Madrid và Atheltic Bilbao trên sân San Mames và truất quyền thi đấu của Cristiano Ronaldo sau tình huống xô xát với các cầu thủ đội chủ nhà ở phút 75 của trận đấu.


Tuy nhiên hy vọng của Real Madrid nhanh chóng bị dập tắt khi CEDD sau khi phân tích băng ghi hình đã xác định rằng C.Ronaldo đã thiếu kiềm chế và có những hành vi cư xử không đúng mực. Ngoài trường hợp của C.Ronaldo, CEDD cũng bác bỏ đơn kháng án của Barcelona đối với án phạt treo giò 1 trận dành cho hậu vệ cánh trái Jordi Alba, cầu thủ cũng bị truất quyền thi đấu ở vòng 22 La Liga.


Ngọc Trung
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger