Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 15 tháng 2, 2014

Chuyên gia Nhật Bản sẽ nhận nhiệm vụ từ vòng 7 V-League?

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 16/02/2014 - 03:36

Vị trí trưởng BTC giải V-League là một trong những vị trí nhiều áp lực nhất của bóng đá nội. Đấy chính là lý do mà ông Trần Duy Ly đã rút lui từ cuối mùa giải 2013, trước khi VPF tính đến chuyện mời chuyên gia người Nhật Tanaka Koji ngồi vào vị trí này.

Theo kế hoạch, ông Tanaka sẽ đến Việt Nam vào ngày 16/2, có khoảng hơn chục ngày tìm hiểu về vai trò, nhiệm vụ của một trưởng giải ở V-League, tìm hiểu các đội bóng Việt Nam, trước khi chính thức nhận nhiệm vụ ở vòng 6 hoặc vòng 7 V-League.


Chuyên gia Tanaka Koji (thứ 2 từ trái sang)


Chuyên gia Tanaka Koji (thứ 2 từ trái sang)VPF nói chung và cá nhân chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng nói riêng rất kỳ vọng vào sự có mặt của ông Tanaka sẽ giúp nâng chất bóng đá Việt Nam, nâng cao khả năng tổ chức các giải đấu chuyên nghiệp trong nước.

Ông Tanaka được giới thiệu là từng có 20 năm kinh nghiệm làm cương vị quản lý ở môi trường bóng đá Nhật Bản, từng cùng nền bóng đá này đi từ chỗ vô danh trở thành giải đấu hàng đầu châu Á.


Trong thời gian ông Tanaka Koji chưa chính thức ngồi vào ghế trưởng giải V-League, ông Phạm Ngọc Viễn sẽ vẫn tạm thời điều hành giải đấu VĐQG Việt Nam.


Theo chủ tịch VPF Võ Quốc Thắng, trong thời gian chuyên gia Tanaka làm việc tại Việt Nam trên cương vị trưởng giải V-League, cựu trưởng giải là ông Trần Duy Ly sẽ là trợ lý đặc biệt cho ông Tanaka.


Kim Điền
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger