Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 12 tháng 2, 2014

Balotelli tới London đàm phán với Arsenal

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 13/02/2014 - 13:38


Mới đây, sau khi bị thay ra sân trong trận thua trước Napoli, Balotelli đã bật khóc. Tới nay, nguyên nhân sâu xa của hành động khó hiểu này vẫn chưa được bật mý nhưng theo nhiều suy đoán, tiền đạo này đã bị những CĐV Napoli phân biệt chủng tộc.


Balotelli sắp quay lại Anh?

Balotelli sắp quay lại Anh?

Bên cạnh đó, cũng theo nhiều nguồn tin, kể từ khi trở về Serie A, Balotelli luôn ở trong trạng thái không vui vì sự “tấn công” dữ dội từ truyền thông của Italia. Chính vì vậy, “sát thủ” này đang lên kế hoạch trở lại Anh.


Ngày hôm qua, báo giới báo giới Italia bất ngờ loan tin rằng Balotelli sẽ có mặt tại London trong ngày hôm nay để đàm phàn hợp đồng chuyển sang thi đấu cho Arsenal. Nguồn tin này xuất phát từ Luca Vargiu, cánh tay phải của “siêu cò” Mino Raiola (người đại diện của Balotelli).


Trước báo giới, Luca Vargiu cho biết: “Đó là câu chuyện mà chính bản thân tôi cũng cảm thấy bất ngờ. Sáng nay tôi cũng đã liên lạc với đối tác của mình ở Anh. Lúc này vẫn chưa có xác nhận nào lớn”.


Hiện tại, Arsenal đang rất “bí” tiền đạo và HLV Wenger đang tìm mọi cách để tăng cường hỏa lực hàng công. Theo báo giới Anh, ông dự định sẽ chi khoảng 30 triệu euro để thuyết phục AC Milan “nhả” tiền đạo này.


H.Long


Theo Tuttosport
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger