Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 15 tháng 2, 2014

Arsenal bất ngờ công bố làm ăn thua lỗ

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 15/02/2014 - 14:41


Dù không có được thành công trên sân cỏ trong những năm qua nhưng Arsenal luôn là “lá cờ đầu” trong lĩnh vực tài chính. Họ là CLB lớn hiếm hoi ở châu Âu luôn tăng trưởng theo hướng tích cực.


Arsenal đã biết tới thua lỗ

Arsenal đã biết tới thua lỗ

Sang năm nay, câu chuyện hoàn toàn ngược lại. Trong khi đang bay cao trên sân cỏ và tràn trề hy vọng “giải khát” danh hiệu thì “Pháo thủ” lại bất ngờ công bố họ đã làm ăn thua lỗ.


Cụ thể, trong 6 tháng (tính tới cuối tháng 11/2013), két sắt của Arsenal đã thâm hụt 2,7 triệu euro (trước thuế). Nếu so sánh với cùng kỳ năm ngoái, mức lợi nhuận của Arsenal đã giảm 24,4 triệu euro.


Mặc dù doanh thu của Arsenal trong lĩnh vực quảng cáo, bản quyền... đã tăng từ129,5 triệu euro lên 166 triệu euro nhưng họ vẫn lỗ bởi doanh thu từ lĩnh vực khác đã giảm đáng kể.


Đáng chú ý, trên thị trường chuyển nhượng, “Pháo thủ” đã thâm hụt 44,8 triệu euro (phần lớn do họ mua Ozil mùa Hè qua). Bên cạnh đó, giá trị bất động sản của họ cũng giảm tới 38 triệu euro.


Dù vậy, trước báo giới, Chủ tịch Arsenal, Chips Keswick, vẫn lạc quan về tương lai của CLB. Ông nói: “Khi tôi nhậm chức vào mùa Hè, tôi tin rằng với sự đồng lòng của toàn đội bóng, chúng ta sẽ có được mùa giải thành công trên mọi phương diện. Mọi thứ vẫn rất lạc quan, Arsenal đang có những điều kiện để thành công trong tương lai”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger