Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 15 tháng 1, 2014

Vung 25 triệu euro, Chelsea chính thức sở hữu Matic

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 16/01/2014 - 10:57


Trong bối cảnh những “ông lớn” châu Âu vẫn “nằm im” trên thị trường chuyển nhượng, Chelsea vẫn để những đồng tiền của mình “nhảy múa”. Ngày hôm qua, họ chính thức hoàn tất bản hợp đồng lớn đầu tiên trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, đó là Nemanja Matic.


Matic đã chính thức trở về Chelsea

Matic đã chính thức trở về Chelsea

Ngày hôm qua, tiền vệ người Serbia đã hoàn tất buổi kiểm tra y tế, trước khi đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm với Chelsea. Được biết, để hoàn tất bản hợp đồng này, The Blues đã phải trả cho Benfica tới 25 triệu euro.


Đáng chú ý, Matic chính là người cũ của Chelsea. Cầu thủ này gia nhập Benfica vào năm 2011 như một phần trong thỏa thuận vụ David Luiz. Trong 3 năm ở Bồ Đào Nha, tiền vệ người Serbia đã cho thấy những bước tiến chóng mặt.


Phát biểu trong ngày trở về CLB cũ, Matic không giấu được sự tự hào. Anh cho biết: “Tôi vô cùng hạnh phúc khi được trở về mái nhà xưa. Đó quả là vinh dự lớn đối với tôi. Ngay từ lúc này, tôi chỉ muốn ra sân, cống hiến hết mình giúp CLB thành công và mang tới niềm vui cho những CĐV”.


Trong khi đó, HLV Mourinho cũng khá vui mừng khi hoàn tất được bản hợp đồng này. Ông nói: “Tôi vô cùng vui mừng khi cuối cùng Matic cũng đã trở lại Chelsea. Cậu ấy đã phát triển mạnh mẽ ở Bồ Đào Nha và trở thành một trong những tiền vệ toàn diện nhất thế giới. Tôi chắc chắn Matic sẽ trở thành cầu thủ quan trọng ở Chelsea và giúp CLB đạt được tham vọng của mình”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger