Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Chủ Nhật, 12 tháng 1, 2014

Rộ tin Messi sẽ bỏ lễ trao giải Quả bóng vàng

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 12/01/2014 - 14:57


Vào ngày mai (13/1), FIFA sẽ chính thức công bố chủ nhân của danh hiệu Quả bóng vàng. Tới thời điểm này, theo dự đoán, C.Ronaldo đang được xem là người chiếm thế thượng trong cuộc đua này.


Messi bị nghi sẽ không tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng

Messi bị nghi sẽ không tham dự lễ trao giải Quả bóng vàng

Và có vẻ như, danh hiệu cao quý này khó thoát khỏi tay “siêu sao” người Argentina. Nói vậy bởi lẽ, ít ngày trước đây, cầu thủ này đã “vui vẻ” chấp nhận tới tham dự lễ đêm Gala dù trước đó anh đã bóng gió tới khả năng sẽ bỏ buổi lễ này.


Mọi chuyện không dừng lại ở đó, ngày hôm qua, tờ El Chiringuito khẳng định tới lượt Messi đang có ý định sẽ… ở nhà sau khi nhận được thông báo về chủ nhân danh hiệu Quả bóng vàng.


Phóng viên Morales của báo này viết: “Một quan chức của Real Madrid cho biết rằng C.Ronaldo đã đoạt danh hiệu Quả bóng vàng. Sau khi nghe được thông tin trên, phản ứng đầu tiên của Messi là muốn bỏ lễ trao giải”.


Tất nhiên, mọi việc vẫn chỉ nằm ở dạng tin đồn, phỏng đoán. Tất cả sẽ được sáng tỏ trong đêm Gala trao giải Quả bóng vàng diễn ra vào ngày mai. Cũng trong buổi lễ này, FIFA sẽ công bố HLV xuất sắc nhất, Bàn thắng đẹp nhất cũng như Đội hình tiêu biểu của năm.


H.Long


Theo 101 greatgoals


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger