Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 29 tháng 1, 2014

Ngôi sao gốc Việt chính thức cập bến PSG với giá khủng

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 30/01/2014 - 12:56


PSG vẫn cho thấy sự nhanh gọn, quyết đoán trên thị trường chuyển nhượng. Chỉ trong vòng ít ngày, họ đã thuyết phục thành công Newcastle nhả tiền vệ Yohan Cabaye với mức phí chuyển nhượng 24 triệu euro.


Yohan Cabaye chính thức trở thành người của PSG

Yohan Cabaye chính thức trở thành người của PSG

Ngày hôm qua, tuyển thủ Pháp đã chính thức ra mắt CLB mới. Được biết, hợp đồng của Yohan Cabaye với PSG có thời hạn 3,5 năm với mức lương chưa được tiết lộ. Tại CLB nước Pháp, cầu thủ này sẽ mang áo số 4.


Phát biểu trong ngày ra mắt CLB mới, Yohan Cabaye cho biết: “Tôi đã bị thuyết phục bởi dự án đầy tham vọng của PSG. Tôi không thể chờ đợi để được tham gia đội bóng đặc biệt này, giúp họ hoàn tất những giấc mơ danh hiệu ở Pháp cũng như ở châu Âu”.


Trong khi đó, Chủ tịch của PSG, Nasser Al-Khelaifi, cũng hồ hởi nói về bản hợp đồng mới của CLB. Ông nói: “Dù nhận được sự quan tâm của nhiều CLB lớn nhưng cuối cùng Yohan Cabaye đã quyết định lựa chọn PSG. Đó là vinh dự với chúng tôi. Toàn thể đội bóng rất vui mừng khi cậu ấy đã góp mặt vào đại gia đình PSG để giúp đỡ CLB vượt qua những thách thức trong nửa cuối mùa giải năm nay”.


Được biết, trước khi tới Newcastle (giá 5,2 triệu năm 2011), Yohan Cabaye là thành viên của Lille. Trong 3 năm ở Anh, tiền vệ gốc Việt đã trở thành trụ cột của Newcastle và đóng góp 17 bàn sau 79 lần ra sân.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger