Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 28 tháng 1, 2014

Moyes “chưa thể mỉm cười” sau chiến thắng của MU

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 29/01/2014 - 10:40


Ngày hôm qua, MU đã xuất sắc có được chiến thắng trước Cardiff với tỷ số 2-0, trong đó có bàn thắng của đầu tiên của Van Persie kể từ tháng 12. Thắng lợi ấy đã tạm thời xua tan mây mù sau những kết quả thất vọng liên tiếp trước Chelsea và Sunderland.


Moyes vẫn chưa thể hân hoan sau chiến thắng của MU

Moyes vẫn chưa thể hân hoan sau chiến thắng của MU


Trong phát biểu sau trận đấu, HLV David Moyes đã hết lời khen ngợi bộ ba tấn công mới Van Persie, Juan Mata và Rooney. Tuy vậy, chiến lược gia người Scotland cũng khẳng định ông vẫn “chưa thể mỉm cười” sau chiến thắng ngày hôm nay.


Ông cho biết: “Sự góp mặt của họ là điều quan trọng đối với chúng tôi. Cả 3 vẫn thiếu chút về sự an ý với nhau nhưng tôi đang dần xây dựng bộ ba tấn công mới Van Persie, Rooney và Mata. Tôi mong đợi họ sẽ tỏa sáng cùng nhau trên sân cỏ.


Tôi cũng nhấn mạnh rằng đừng ai nghĩ rằng tôi sẽ mỉm cười và hạnh phúc sau chiến thắng ngày hôm nay. Trên góc nhìn của tôi, chúng ta vẫn còn cả chặng đường dài ở phía trước và cần phải phấn đấu hơn nữa”.


Sau chiến thắng trước Cardiff đêm qua, MU vẫn giữ nguyên vị trí thứ 7 với 40 điểm/23 trận và kém đội xếp thứ 4 Liverpool tới 6 điểm. Cuối tuần này, họ sẽ có chuyến làm khách trên sân của Stoke City.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger