Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 29 tháng 1, 2014

Mourinho nổi điên vì lối đá “phản khoa học” của West Ham

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 30/01/2014 - 10:32


Dù được đánh giá cao hơn rất nhiều nhưng Chelsea đã bất ngờ bị West Ham cầm chân với tỷ số 0-0 ngay trên sân nhà Stamford Bridge. Sau trận đấu, HLV Mourinho đã không giữ được bình tĩnh trước lối chơi “phản khoa học” của West Ham.


Mourinho ngán ngẩm lối chơi của West Ham

Mourinho ngán ngẩm lối chơi của West Ham

Thậm chí, ông đã gọi đó là “lối chơi của thế kỷ 19”. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha cho biết: “Đây không phải là Premier League, giải đấu luôn được coi là hấp dẫn bậc nhất thế giới. Đây là thứ bóng đá của thế kỷ 19.


Rất khó để thi đấu khi mà chỉ có 1 đội muốn chơi bóng. Trong khi đó, 1 trận đấu bóng đá thông thường cần sự góp mặt của 2 đội. Tôi đã nói với Big Sam, họ cần điểm. Họ đã tới đây theo đúng ý đồ đó. Liệu điều này có chấp nhận được? Có thể bởi họ đang rất khát điểm”.


Bên cạnh đó, Mourinho cũng phàn nàn về thời gian bù giờ của trọng tài. “Người đặc biệt” nói tiếp: “Tôi đã nói chuyện với trọng tài thứ 4, ông ấy cho trận đấu bù giờ 4 phút là không chính xác.


Họ chỉ cho đúng 4 phút bù giờ, trong khi hiệp đấu có 5 lần thay đổi người. Trung bình mỗi lần hết 2 phút rưỡi, chưa kể chấn thương của các cầu thủ. Đáng ra, trận đấu này phải được bù giờ 7 phút mới phải”.


H.Long


Mourinho nổi điên vì lối đá “phản khoa học” của West Ham Mourinho nổi điên vì lối đá “phản khoa học” của West Ham10 5 2842
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger