Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 15 tháng 1, 2014

Messi vắng mặt ở đội hình tiêu biểu năm của UEFA

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 16/01/2014 - 08:23


Dù bị chấn thương liên miên, tuy nhiên Lionel Messi cũng góp công lớn với 54 bàn thắng giúp Barcelona lên ngôi vô địch La Liga. Ngoài ra, siêu sao 26 tuổi cùng chói sáng trong màu áo đội tuyển Argentina và dẫn dắt Los Albiceleste giành quyền dự World Cup 2014 với vị trí dẫn đầu khu vực Nam Mỹ.


Messi không có tên trong đội hình tiêu biểu năm 2013 của UEFA

Messi không có tên trong đội hình tiêu biểu năm 2013 của UEFA

Tuy nhiên trong đội hình tiêu biểu năm của UEFA, Lionel Messi lại vắng mặt. Sự bình chọn này của UEFA đã gây ra khá nhiều tranh cãi. Lần cuối cùng Messi không góp mặt ở đội hình tiêu biểu của UEFA là năm 2007.


Kết quả bình chọn này của UEFA đến từ lá phiếu 6,3 triệu CĐV. Nếu như Quả bóng bạc Messi vắng mặt thì Quả bóng vàng Ronaldo và Quả bóng đồng Ribery đều có tên. Những trường hợp góp mặt khá bất ngờ ở đội hình này gồm hậu vệ trái Alaba và cầu thủ đắt giá nhất thế giới Gareth Bale.


Trong danh sách đội hình 11 người này, Bayern Munich chiếm ưu thế lớn nhất với 4 người, Real Madrid có 2 người là Bale và Ronaldo. PSG cũng có hai cầu thủ trong đội hình tiêu biểu năm gồm trung vệ Thiago và tiền đạo Ibrahimovic.


Đội hình tiêu biểu năm 2013 của UEFA


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger