Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 30 tháng 1, 2014

Man City “ngồi trên đống lửa” vì chấn thương của Aguero

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 30/01/2014 - 15:11


Ngày hôm qua, Man City đã xuất sắc vượt qua Tottenham với tỷ số 5-1 để chính thức tiếp quản vị trí đầu bảng Premier League. Tuy nhiên, để có được chiến công đó, Man “xanh” đã phải trả cái giá không hề nhẹ.


Aguero lại chấn thương ở thời điểm quan trọng

Aguero lại chấn thương ở thời điểm quan trọng

Sau khi giúp Man City vượt lên ở phút 15, chân sút Sergio Aguero đã phải nhăn nhó rời sân ở phút cuối hiệp 1 vì chấn thương, nhường chỗ cho Jovetic. Theo xác nhận ban đầu, El Kun đã gặp vấn đề về gân khoeo.


Sau trận đấu, HLV Pellegrini đã đau xót nói về tình trạng của “sát thủ” người Argentina. Ông nói: “Chúng tôi phải chờ tới ngày mai mới biết được mức độ chấn thương của Aguero. Cậu ấy đã gặp vấn đề về gân khoeo.


Man City luôn cố gắng không phụ thuộc vào bất kỳ cầu thủ nào. Các bạn cần nhớ rằng, Sergio Aguero cũng vừa mới trở lại sau chấn thương và trong quãng thời gian cậu ấy không ra sân, đội bóng vẫn thi đấu khá tốt. Dù thế nào, tôi vẫn mong Aguero sớm quay lại đội hình”.


Rõ ràng, chấn thương của Aguero là tin buồn với Man City bởi trong thời gian tới, họ liên tục phải trải qua những trận đấu quan trọng với Chelsea (Premier League) và Barcelona (Champions League). Tiền đạo này cũng vừa quay trở lại sân cỏ sau khi dính chấn thương bắp đùi trong trận đấu với Arsenal hồi tháng 12.


H.Long


Man City “ngồi trên đống lửa” vì chấn thương của Aguero Man City “ngồi trên đống lửa” vì chấn thương của Aguero10 7 314
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger