Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014

Jose Mourinho có nội gián ở MU?

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 15/01/2014 - 10:52


Cuối tuần này, Chelsea sẽ có trận đại chiến với MU tại Premier League. Ngay trước thềm trận đấu này, Mourinho đã khiến Moyes phải hoang mang khi khẳng định ông còn nguồn tin nội gián, luôn thông báo tình hình ở Old Trafford.


Mourinho luôn nắm rõ tình hình ở MU

Mourinho luôn nắm rõ tình hình ở MU

Trước báo giới, Mourinho khẳng định: “Theo cảm giác của tôi dựa trên nhiều năm giao tiếp cùng Sir Alex và một số nguồn tin từ nội bộ MU, những nhân vật chóp bu của CLB này không hài lòng về Moyes nhưng họ rất bình tĩnh.


Họ tin tưởng Moyes cũng như chiến lược gia này đặt trọn niềm tin vào CLB. Tôi không nghĩ rằng chiến lược gia người Scotland đang phải chịu áp lực nào. Thực tế, áp lực của Moyes là cái gì đó ảo, phần lớn nó được xây dựng từ những phương tiền truyền thông”.


Bên cạnh đó, Mourinho cũng chỉ ra tương lai tươi sáng của MU. “Người đặc biệt” nói thêm: “Tôi thấy Moyes chẳng có vấn đề gì. Ông ấy cùng MU xây dựng kế hoạch trong 2,3 năm sắp tới.


Họ sẽ chung tay với nhau giải quyết những khó khăn. Sau đó, những kết quả bết bát rồi cũng sẽ qua đi. Mọi người sẽ lại chú ý nhiều hơn tới họ, mặc dù đã quá muộn để nói về khả năng vô địch của họ”.


Theo nhiều nguồn tin vừa được tiết lộ trong thời gian qua, Mourinho mới chính là người được Sir Alex lựa chọn kế vị “ghế nóng’ ở MU. Tuy vậy, cuối cùng, nhà Glazers lại đặt trọn niềm tin vào David Moyes.


H.Long
Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger