Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 14 tháng 1, 2014

FIFA cố tình tạo điều kiện để C. Ronaldo giành Quả bóng vàng?

@ nguontinviet.com
Thứ Tư, 15/01/2014 - 08:12


Sau khi vượt qua Messi và Ribery trong cuộc đua tay ba khá cân bằng này, Ronaldo đã không cầm được những giọt nước mắt hạnh phúc. Đó là thành quả xứng đáng của CR7 sau một năm mà anh đã chói sáng với 69 bàn thắng cùng phong độ ổn định suốt năm.


Nhưng xét về thành tích, Ronaldo không thể bằng đường Messi và Ribery. Ribery giành cú ăn 5 lịch sử cùng Bayern Munich, trong đó có danh hiệu Champions League. Messi lại sở hữu chức vô địch La Liga, trong khi Real Madrid của Ronaldo lại không có được danh hiệu nào, còn tuyển Bồ Đào Nha của anh lại phải đá play-off.


Việc C. Ronaldo giành Quả bóng vàng đang gây ra nhiều tranh cãi

Việc C. Ronaldo giành Quả bóng vàng đang gây ra nhiều tranh cãi

Chính vì thế, FIFA có phần lo lắng về khả năng Ronaldo gặp “bất lợi”. Tranh cãi đã nổ ra từ cuối tháng 11/2013 khi FIFA quyết định rời lại hạn chót bỏ phiếu tới ngày 29/11/2013 thay vì 15/11/2013 như ban đầu. Ngay cả tờ báo uy tín France Football cũng chỉ trích cách thức bầu chọn Quả bóng vàng năm nay của FIFA


Một chi tiết gây sốc khác HLV tuyển Qatar Zarraa Al Fahad nói rằng ông buộc phải bầu cho Ronaldo vì đó là “chỉ thị” của Chủ tịch LĐBĐ Qatar, sau khi được chủ tịch FIFA Blatter yêu cầu. Đây là động thái mà Qatar cần làm để trả ơn Blatter vì ông đã giúp Qatar giành quyền đăng cai VCK World Cup 2022.


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger