Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 31 tháng 1, 2014

Chelsea tiếp tục đón thêm tân binh trong ngày cuối tháng 1/2014

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 01/02/2014 - 09:54


Chelsea đang tỏ ra khá hăng hái trong thị trường chuyển nhượng mùa Đông. Sau khi có được Bertrand Traoré, Nemanja Matic, Mohamed Salah ngày hôm qua, CLB thành London tiếp tục đón thêm tân binh, đó là trung vệ trẻ Kurt Zouma từ Saint-Étienne.


Chelsea đã chính thức sở hữu trung vệ trẻ tài năng Zouma

Chelsea đã chính thức sở hữu trung vệ trẻ tài năng Zouma


Theo những nguồn tin thân cận, Chelsea đã phải chi tới 12 triệu bảng cho bản hợp đồng này. Kurt Zouma sẽ chính thức ở Saint-Étienne theo bản hợp đồng có thời hạn 5,5 năm. Cầu thủ này sẽ được phép ở lại Saint-Étienne tới cuối mùa giải theo hợp đồng cho mượn.


Được biết, trong vụ này, HLV Mourinho đã trực tiếp gọi điện theo tới cho Kurt Zouma và sau đó, ông đã thuyết phục thành công trung vệ đầy triển vọng này từ chối Man City để gia nhập Chelsea.


Kurt Zouma được đánh giá cao bởi thể lực lực lượng. Ngay từ tuổi 16, cầu thủ sinh năm 1994 này đã trở thành hiện tượng khi được đôn lên đội 1 và thi đấu ấn tượng tại Saint-Étienne.


Tính tới nay, sau 3 năm, Kurt Zouma đã có tổng cộng hơn 50 lần ra sân trong mùa áo “Quỷ Xanh”. Mùa Hè năm ngoái, “ngọc thô” này cũng đóng vai trò quan trọng giúp U20 Pháp đăng quang giải U20 thế giới.


H.Long


Chelsea tiếp tục đón thêm tân binh trong ngày cuối tháng 1/2014 Chelsea tiếp tục đón thêm tân binh trong ngày cuối tháng 1/201410 5 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger