Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 31 tháng 1, 2014

Chấn thương nặng, Aguero lỡ trận gặp Barcelona

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 01/02/2014 - 12:08


Năm mới đang mang tới những họa lớn cho Sergio Aguero cũng như Man City. Ngay sau khi vừa trở lại sau chấn thương và đang có được phong độ khá tốt, El Kun lại bất ngờ gặp vấn đề ở gân khoeo trong trận đấu với Tottenham mới đây.


Aguero phải nghỉ thi đấu 1 tháng vì chấn thương

Aguero phải nghỉ thi đấu 1 tháng vì chấn thương

Ngày hôm qua, các bác sĩ đã báo tin buồn cho Man City. Với chấn thương mới này, Aguero sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 1 tháng. Trước báo giới, HLV Pellegrini đã buồn bã báo tin không vui này.


Ông ngán ngẩm cho biết: “Các bác sĩ của đội bóng đã xác nhận rằng Aguero sẽ phải nghỉ thi đấu trong vòng 1 tháng. Đó thực sự là tin không vui với Man City và tôi sẽ cố gắng tìm cầu thủ thay thế Aguero trong thời gian tới”.


Như vậy, chân sút này không chỉ lỡ hẹn với trận đại chiến với Chelsea vào cuối tuần này mà còn cả trận đấu sinh tử với Barcelona ở Champions League. Bên cạnh đó, cầu thủ này cũng không thể góp mặt trong trận đấu với Norwich, Sunderland, Stoke (Premier League) và Chelsea (FA Cup).


Hiện tại, Negredo cũng đang điều trị chấn thương vai. Như vậy, niềm hy vọng ghi bàn của Man City trong trận đấu với Chelsea sắp tới sẽ được đặt lên vai Dzeko. Cùng với đó, Jovetic cũng sẵn sàng tỏa sáng.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger