Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Sáu, 13 tháng 12, 2013

Wenger xếp Arsenal cao hơn Man City

@ nguontinviet.com
Thứ Bẩy, 14/12/2013 - 07:02


Tối nay (theo giờ Việt Nam), Arsenal sẽ bước vào cuộc tử chiến với Man City trên thánh địa Etihad. Trận đấu này được dự đoán lành ít, dữ nhiều cho "Pháo thủ". Tuy nhiên, HLV Wenger đã tỏ ra khá tự tin.


Wenger vẫn tự tin vào khả năng của Arsenal

Wenger vẫn tự tin vào khả năng của Arsenal

Phát biểu trước trận đấu, ông đã khẳng định không ghen tị với sức mạnh của Man City. Thay vào đó, chiến lược gia người Pháp đánh giá cao hơn đội bóng thành Manchester ở khả năng sáng tạo.


Ông nói: "Tôi không phủ nhận rằng Man City đang sở hữu đội hình mạnh mẽ nhưng khi nhìn lại đội hình của Arsenal, tôi không cảm thấy quá ghen tị. Tôi tin rằng chúng tôi có nhiều chất sáng tạo hơn đội bạn dù nếu so với thể lực, "Pháo thủ" có thể bằng Man City. Do đó, đội hình của tôi dễ xoay vòng hơn".


Trong trận đấu với Napoli vừa qua, Arsenal đã không có sự phục vụ của hậu vệ Sagna và HLV Wenger khẳng định tuyển thủ Pháp chưa chắc kịp thời trở lại trong trận đấu sinh tử với Man City.


Ông cho biết thêm: "Chúng tôi vẫn chưa chắc khả năng ra sân của Sagna. Ngày hôm nay, đội ngũ y tế vừa tiến hành kiểm tra cho cậu ấy. Trong khi đó, Walcott đã trở lại. Tiền vệ này đang cố gắng lấy lại thể lực trong tuần qua".


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger