Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

Van Persie trở lại tập luyện, Moyes hớn hở

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 31/12/2013 - 00:01


Van Persie đã dính chấn thương liên miên trong mùa giải này. Trong đó, mới nhất, cầu thủ này đã gặp vấn đề ở vùng đùi và phải nghỉ thi đấu từ trận gặp Shakhtar Donetsk. Tuy nhiên, những tín hiệu vui đã tới với MU.


Van Persie có thể trở lại sân cỏ trong thời gian tới

Van Persie có thể trở lại sân cỏ trong thời gian tới

Theo xác nhận của HLV David Moyes, Van Persie đã có thể trở lại tập luyện và có thể tái xuất trong thời gian tới. Chia sẻ với các phóng viên, chiến lược gia người Scotland cho biết: “Van Persie đã có thể trở lại tập luyện, dù không quá nhiều.


Trong thời gian qua, chúng tôi đã không có cặp tấn công lợi hại Van Persie và Rooney. Tôi hy vọng rằng họ có thể tái xuất trong thời gian tới”.


Bên cạnh đó, cựu HLV Everton cũng chia sẻ thêm về tình trạng của Wayne Rooney, ông hy vọng rằng Rooney có thể kịp thời trở lại trong trận đấu với Tottenham vào đúng dịp năm mới.


Chiến lược gia này nói thêm: “Tôi tin rằng Rooney đủ thể lực để ra sân trong trận đấu thứ Tư tới với Tottenham. Mới đây, tiền đạo này vừa tái phát chấn thương háng gặp phải trong trận đấu với Stoke ở League Cup trước đó”.


H.Long


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger