Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

V-League chưa khởi tranh, Đồng Nai đã xáo trộn ngoại binh

@ nguontinviet.com

Khá bất ngờ là không lâu trước khi V-League 2014 khai màn, HLV Trần Bình Sự của CLB Đồng Nai lại loại tiền đạo Gilberto, do cầu thủ này không nghiêm túc trong sinh hoạt, và đỉnh điểm là màn ẩu đả với đồng đội trên sân tập.

Trong giai đoạn thử việc với Đồng Nai thời gian qua, Gilberto nhận được cái gật đầu về chuyên môn của HLV Trần Bình Sự, nhất là sau màn trình diễn tốt của anh ở cúp bóng đá quốc tế diễn ra ở Bình Dương hồi cuối tháng 10.


Dù vậy, sau khi ký hợp đồng, Gilberto lại có những biểu hiện không tốt, khiến ông Sự phật ý. Đồng thời, việc cầu thủ này đánh nhau với đồng hương, cũng là đồng đội Thiago trên sân tập mới đây đã khiến HLV Trần Bình Sự thẳng tay loại Gilberto, nhằm duy trì kỷ cương cho đội bóng.


Gilberto (giữa) bất ngờ bị Đồng Nai loại ngay trước khi V-League khởi tranh


Gilberto (giữa) bất ngờ bị Đồng Nai loại ngay trước khi V-League khởi tranh
Gilberto là cầu thủ từng khoác áo V.Hải Phòng hồi mùa giải trước, từng cùng Antonio tạo nên bộ đôi tiền đạo rất lợi hại của đội bóng đất Cảng, nhưng không được Hải Phòng tiếp tục trọng dụng ở mùa giải năm nay.

Ngoài Gilberto, Đồng Nai còn loại 1 cầu thủ ngoại khác là Hassan, người từng được giới thiệu là tuyển thủ quốc gia và có lúc từng đeo băng thủ quân của đội tuyển Uganda.


Thời gian gân đây, Hassan tỏ ra khá nặng nề trong di chuyển, cũng như ít đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn của HLV Trần Bình Sự, nên anh cũng bị thanh lý sớm, dù đã được ký hợp đồng và dù cho mùa giải mới còn chưa bắt đầu.


Để thay thế cho những ngoại binh vừa bị loại, đội bóng miền Đông Nam bộ đang nhắm đến tiền đạo người Tây Ban Nha Gomez. Đây là cầu thủ từng lỡ duyên với XM Xuân Thành Sài Gòn đầu mùa giải vừa rồi.


Lúc đó, Gomez được đội bóng thành phố đăng ký trong thành phần dự trận Siêu cúp quốc gia 2013 trên sân Chi Lăng (Đà Nẵng). Nhưng cũng trong trận đấu vừa nêu, Gomez bị chấn thương nặng sau một pha va chạm và nghỉ luôn cho đến hết mùa bóng.


Đồng Nai của HLV Trần Bình Sự là một trong những CLB có nhiều biến động nhân sự nhất sau mùa giải 2013. Đội bóng của ông Sự vốn không được đánh giá cao ở đội ngũ ngôi sao có trong đội hình, nhưng lại rất mạnh ở tính kỷ luật và lối chơi biết người biết ta do chính HLV Trần Bình Sự xây dựng.


Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger