Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 12 tháng 12, 2013

Real Madrid đẩy nhanh việc trói chân Alonso

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 13/12/2013 - 13:30


Theo tờ AS¸Real Madrid đang bước vào giai đoạn nước rút tiến trình đàm phán hợp đồng với Xabi Alonso. Mong muốn của tiền vệ gốc Tolosa, người vừa bước sang tuổi 32 là tiếp tục gắn bó với Real Madrid. Tương tự như vậy, Florentino Pérez lẫn José Ángel Sánchez đều hiểu rõ tầm quan trọng của Alonso trong đội hình Real Madrid không chỉ ở thời điểm hiện tại mà còn ở cả tương lai. Chính vì lẽ đó, đôi bên nhanh chóng tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán và thậm chí vấn đề kinh tế cũng không hề đem đến bất kỳ trở ngại nào.


Xabi Alonso vẫn cực kỳ quan trọng với Real Madrid


Xabi Alonso vẫn cực kỳ quan trọng với Real Madrid


Theo điều 18.3 quy định về chuyển nhượng cầu thủ thì: “Một cầu thủ chuyên nghiệp được quyền tự do ký hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào nếu hợp đồng với đội bóng chủ quản đã hết hạn hoặc sẽ hết hạn trong vòng 6 tháng tới”. Đây là một quy định rất có lợi cho các cầu thủ để tìm kiếm bản hợp đồng béo bở hơn và Real Madrid đã rất lo sợ Xabi Alonso, người sẽ đạo hạn hợp đồng vào tháng 6/2014 sẽ tận dụng “quyền lợi” này để đưa ra những yêu sách.


Tuy nhiên, “số 14” dường như không màng đến quyền lợi này và chứng tỏ rõ thiện chí với Real Madrid khi tuyên bố từ chối mọi lời đề nghị từ các đội bóng khác và chỉ tập trung đàm phán gia hạn hợp đồng với “đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha”. Bằng chứng là Alonso đã để ngoài tai những lời mời chào đầy hấp dẫn đến từ hai ông lớn Chelsea và Juventus. Chính vì vậy, việc chính thức ký kết hợp đồng mới không nhất thiết phải được công bố trước ngày 1/1/2014, thời điểm Xabi Alonso bắt đầu được tự do “nói chuyện” với bất kỳ đội bóng nào.


Đối với Carlo Ancelotti thì không một món quà giáng sinh nào tuyệt vời hơn thông tin Xabi Alonso tiếp tục gắn bó với sân Santiago Bernabeu. Tầm quan trọng của Alonso đối với Real Madrid là rất lớn, bằng chứng là kể từ ngày 30/10, thời điểm Alonso trở lại sau chấn thương, Real Madrid bắt đầu thi đấu bùng nổ với 7 trận thắng, 1 trân hòa, ghi được tới 32 bàn thắng và chỉ để lọt lưới 9 bàn.


Một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến quyết định tiếp tục gắn bó với Real Madrid chính là tại đây anh cảm thấy được yêu quý, tôn trọng và ghi nhận những đóng góp từ đội bóng đến những người hâm mộ. Không những vậy, về chuyện tiền bạc, mức đãi ngộ mà “đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha” dành cho tiền vệ đã bước sang tuổi 32 này cũng không hề thấp.


Ngọc Trung
Theo AS
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger