Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 30 tháng 12, 2013

Moyes “thách đố” Welbeck ghi 20 bàn mùa này

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 31/12/2013 - 07:17


Gần đây, khi Van Persie (và cả Rooney) vắng mặt, Welbeck đã bất ngờ tỏa sáng rực rỡ (ghi 4 bàn/4 trận) giúp M.U thăng tiến trên BXH. Có lẽ, vì quá phấn khích với phong độ của cậu học trò, HLV David Moyes đã đặt chỉ tiêu cho Welbeck 20 bàn ở mùa giải này.


Welbeck đang đạt phong độ khá cao

Welbeck đang đạt phong độ khá cao

Trước báo giới, chiến lược gia người Scotland cho biết: “Chúng tôi đã nói chuyện với Welbeck và sẽ giúp cậu ấy giữ được phong độ hiện tại. Tôi tin rằng, tiền đạo này có thể làm tốt hơn nữa.


Mùa giải năm ngoái, Welbeck chỉ ghi được 1 bàn thắng nhưng hiện tại, cậu ấy đã có 7 lần làm rung lưới đối phương. Tôi tin rằng, cầu thủ này có thể tốt hơn nữa. Mùa giải vẫn còn nửa chặng đường và chắc chắn cậu ấy muốn kết thúc mùa giải với 20 bàn.


Chúng tôi cũng cần anh ta làm điều đó bởi vì khi MU không có Van Persie hay Rooney, đội bóng cần tiền đạo có phong độ cao để lĩnh ấn hàng công. Trong vài trận đấu gần đây, Welbeck đã làm rất tốt nhiệm vụ này”.


Vào ngày 1/1 tới, Quỷ đỏ sẽ có trận đấu quan trọng với Tottenham trong khuôn khổ Premier League. Đó là trân đấu mà Rooney được kỳ vọng sẽ trở lại sau chấn thương. Hiện tại, họ đang xếp thứ 6 trên BXH với 34 điểm/19 vòng đấu.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger