Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Ba, 31 tháng 12, 2013

HLV Graechen Guillaume sẽ sát cánh cùng U19 Việt Nam vào ngày 5/1

@ nguontinviet.com

Đội tuyển U19 Việt Nam đã tập trung từ ngày 23/12/2013 vừa qua, nhằm chuẩn bị cho giải tứ hùng U19 NuitFood quốc tế. Dù vậy, khoảng thời gian mà đội tập trung trùng với khoảng thời gian Giáng Sinh cũng như năm mới, nên HLV Graechen Guillaume (Pháp) không có mặt cùng đội.


Với người phương Tây, dịp nghỉ Giáng Sinh và năm mới dương lịch hàng năm là dịp rất quan trọng, nên vị HLV người Pháp phải dành thời gian cho gia đình.
Dù vậy, trước đó, các trợ lý của ông Grachen Guillaume ở đội U19 Việt Nam cho hay kế hoạch chuẩn bị của họ không bị ảnh hưởng, do giáo án huấn luyện đã được vị HLV người Pháp lên trước đó, và các trợ lý của ông Guillaume cứ thế mà tiến hành theo giáo án.

Theo kế hoạch, ngày 4/1 tới đây, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ rời phố núi Pleiku, di chuyển xuống TPHCM, chuẩn bị cho giải tứ hùng U19 quốc tế 2014, diễn ra trên sân Thống Nhất.


Sau đó 1 ngày, HLV Graechen Guillaume cũng từ Pháp sang TPHCM, có mặt cùng đội bóng, chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên của đội với đội U19 AS Roma (Ý).


Cách nay không lâu, HLV Graechen Guillaume đã đạt được thỏa thuận với phía CLB HA Gia Lai, để ở lại với học việc bóng đá HAGL-Arsenal.JMG thêm 5 năm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc vị chuyên gia đào tạo trẻ này sẽ dẫn dắt thêm 1 thế hệ cầu thủ nữa của học viện.

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger