Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2013

Wenger không ngừng tán dương “người hùng” Ramsey

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 01/12/2013 - 11:44


Trong lần trở lại “mái nhà xưa” Cardiff, Ramsey đã tỏa sáng rực rỡ với cú đúp, góp công lớn vào chiến thắng 3-0 của Arsenal. Sau trận đấu, HLV Wenger đã không ngớt lời ca ngợi “người hùng” của đội bóng.


HLV Wenger ấn tượng với màn trình diễn chói sáng của Ramse

HLV Wenger ấn tượng với màn trình diễn chói sáng của Ramse
y

Ông nói: “Ramsey đã trưởng thành và hoàn thiện hơn rất nhiều và trở thành cầu thủ, một còn người mẫu mực. Vài năm trước, Ramsey từng tới đây tham dự trận đấu thuộc khuôn khổ cúp. Cậu ấy đã gặp khá nhiều khó khăn trong trận đấu đó. Nói vậy để thấy rằng, qua trận đấu vừa rồi, tiền vệ này đã có những bước tiến bộ vượt bậc.


Tôi vốn xuất thần từ tiền vệ và khá thích thú với những phẩm chất cậu ấy có được. Ramsey có thể phòng ngự, tấn công và ghi được những bàn thắng. Vậy chúng ta còn trông chờ gì hơn thế nữa?


Khi nhìn vào sự tiến bộ vượt bậc của Ramsey trong hai năm qua, chúng ta tự hỏi cậu ấy đã tới điểm dừng chưa? Tôi cho rằng, tiền vệ này vẫn có thể phát triển hơn nữa. Nếu cậy ấy tiếp tục thi đấu thăng hoa như vậy, tôi tin Ramsey sẽ có tương lai tươi sáng”.


Sau chiến thắng trước Cardiff ngày hôm qua, Arsenal đã tạm thời bỏ xa phần còn lại với khoảng cách 7 điểm. HLV Wenger thực sự đã không tin vào điều này. Ông nói: “Nếu như điều này dự đoán vào đầu mùa giải, có lẽ, tôi chẳng hề tin. Ai còn nhớ Arsenal đã thất bại trong trận đấu đầu tiên mùa giải và khi ấy, chẳng ai có thể tưởng tượng ra viễn cảnh tươi đẹp cho Arsenal”.


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger