Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2013

Real Madrid chi 103 triệu euro bảo hiểm đôi chân cho C.Ronaldo

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 01/12/2013 - 11:09


C.Ronaldo được coi là như báu vật thực sự ở Real Madrid. Không chỉ đóng góp rất nhiều vào thành tích của đội bóng ở sân cỏ, “siêu sao” người Bồ Đào Nha còn được xem là “con gà đẻ trứng vàng” cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha ở lĩnh vực thương mại.


Real Madrid chi đậm để bảo hiểm đôi chân vàng của C.Ronaldo

Real Madrid chi đậm để bảo hiểm đôi chân vàng của C.Ronaldo

Chính vì vậy, chuyện Real Madrid bảo hiểm đôi chân vàng của C.Ronaldo cũng là điều dễ hiểu. Thậm chí, họ không ngần ngại chi ra khoản tiền rất lớn. Theo báo giới Tây Ban Nha, ngày hôm qua, Chủ tịch Florentino Perez đã quyết định gia hạn hợp đồng bảo hiểm đôi chân của CR7 lên mức 103 triệu euro, tăng 3% so với năm ngoái.


Một so sánh khác để thấy được độ “chịu chơi” của Real Madrid trong thương vụ này, đó là việc Barcelona “chỉ” chi khoảng 51 triệu euro tiền bảo hiểm đôi chân của “siêu sao” người Argentina, Messi.


Không chỉ có C.Ronaldo, một vài thành viên khác của Real Madrid cũng được bảo hiểm. Cụ thể, thủ thành Iker Casillas đã được mua bảo hiểm đôi tay trị giá 7 triệu euro. Trong khi đó, đôi chân của tân binh đắt giá Gareth Bale cũng được bảo hiểm 1 triệu euro.


Được biết, trong lịch sử làng túc cầu, mức bảo hiểm của C.Ronaldo (103 triệu euro) vẫn chưa phải đắt nhất. Còn nhớ, trong quá khứ, David Beckham từng lập nên kỷ lục khi mua bảo hiểm đôi chân trị giá 146 triệu euro. Bên cạnh đó, tiền vệ người Anh còn chi tới 40 triệu euro để bảo hiểm khuôn mặt của mình.


H.Long


Theo AS
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger