Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 30 tháng 11, 2013

Bale vẫn không nguy hiểm bằng Di Maria

@ nguontinviet.com


Bale lập hat-trick những vẫn không xuất sắc bằng Di Maria

Bale lập hat-trick những vẫn không xuất sắc bằng Di Maria


Tiền vệ xứ Wales đã có cú hat-trick đầu tiên tại Real góp phần giúp Real đánh bại đối thủ 4 bàn không gỡ. Tuy nhiên với Ancelotti, công đầu trong chiến thắng này thuộc về Di Maria. Cầu thủ người Argentina đã làm rất tốt vai trò của mình và là người kiến tạo cho bàn thắng đầu tiên của Bale.


Nói về Di Maria, Ancelotti không giấu được vẻ hài lòng: “Màn trình diễn của Di Maria là rất tuyệt vời. Cậu ấy là cầu thủ nguy hiểm nhất bên phía chúng tôi và đã đáp ứng rất tốt mọi vị trí thi đấu ở trên sân.”


“Tôi không biết liệu đây có phải là màn trình diễn tốt nhất của Real hay không. Nhưng rõ ràng chúng tôi cần phải tiếp tục phát huy phong độ như hiện nay. Bale đã thích nghi rất nhanh với đội bóng mới, lối chơi mới. Cậu ấy luôn tràn đầy tự tin và điều đó rất quan trọng với đội bóng.” Ancelotti nói về Bale.


“Tôi đã không thể bố trí đội hình ra sân mạnh nhất. Nhưng quan trọng là hệ thống chiến thuật hiện tại đang hoạt động hiệu quả. Isco đang tỏ ra thoải mái. Còn sự trở lại của Alonso mang đến thêm chất lượng cho tuyến giữa. Tôi nghĩ đội bóng đang có được sự cân bằng rất tốt. Chúng tôi đã phòng ngự hiệu quả ở trận đấu này và không cho Valladolid cơ hội nào.” Ancelotti khen ngợi nỗ lực chung của toàn đội.

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger