Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

VFF xuống nước với HLV Hoàng Văn Phúc?

@ nguontinviet.com


Sau khi U23 Việt Nam kết thúc buổi tập của mình chiều 31/10, có sự hiện diện của HLV Hoàng Văn Phúc – người đã nhận được lệnh tạm đình chỉ công tác từ phía VFF gần 1 ngày trước đó, ông Phúc đã có buổi họp vào tối 31/10 với TTK VFF Ngô Lê Bằng và chủ tịch Hội đồng HLV quốc gia Nguyễn Sỹ Hiển.


Sau buổi họp kéo dài này, TTK VFF Ngô Lê Băng cho biết hiện thời VFF chỉ tạm đình chỉ công tác ông Phúc trong 2 trận cuối cùng của giải giao hữu quốc tế đang diễn ra ở Bình Dương.


Cũng theo ông Bằng thì HLV Hoàng Văn Phúc sẽ được giữ lại trong BHL của đội tuyển U23 Việt Nam, nhằm hỗ trợ chuyên môn cho trợ lý HLV Phùng Thanh Phương trong tập luyện và chỉ đạo thi đấu.


HLV Hoàng Văn Phúc vẫn được giữ lại trong BHL

HLV Hoàng Văn Phúc vẫn được giữ lại trong BHL


TTK VFF Ngô Lê Bằng nói thêm: “Chuyện anh Phúc (HLV Hoàng Văn Phúc – PV) có tiếp tục gắn bó với đội tuyển U23 Việt Nam sau khi bị đình chỉ công tác 2 trận đấu còn lại tại Bình Dương hay không hoàn toàn phụ thuộc vào anh Phúc. VFF và anh Phúc sẽ có buổi họp rút kinh nghiệm về chuyện này”.


Cũng theo ông Bằng thì trong thời gian bị đình chỉ công tác, nếu HLV Hoàng Văn Phúc nhận thức tốt hơn về nhiệm vụ của mình, thì VFF sẽ thay đổi quyết định trước đó.


Đây được đánh giá là động thái nước đôi của chính VFF, bởi trước đó, cách ra quyết định và cách tuyên bố của những người có tên trong thường trực VFF cương quyết hơn nhiều. Trước đó, VFF cho biết là sẽ giao toàn bộ quyền quyết định chuyên môn cho trợ lý HLV Phùng Thanh Phương trong vai trò HLV tạm quyền.


Dù vậy, có lẽ sau khi đánh giá trình độ chuyên môn của trợ lý Phùng Thanh Phương chưa đủ tầm để dẫn dắt U23 Việt Nam, cũng như chẳng có HLV nào chịu ngồi vào vị trí thuyền trưởng của đội trước thềm SEA Games 27 khiến cho VFF phải xuống nước với HLV Hoàng Văn Phúc.


Sự việc liên quan đến HLV Hoàng Văn Phúc một lần nữa cho thấy cách làm việc thiếu nhất quán của VFF. Cách họ ra quyết định “trảm” HLV Hoàng Văn Phúc ngay trong đêm 30/10 được đánh giá là quá vội vã và có biểu hiện của sự nóng vội. 1 ngày sau, cách VFF giữ lại HLV Hoàng Văn Phúc trong BHL lại là cách hành động không giống ai của chính tổ chức này, một hành động có lẽ là cũng hiếm thấy, không giống và không xứng với vị thế của một liên đoàn bóng đá cấp quốc gia.


Kim ĐiềnĐăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger