Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

Van Persie tán dương, xem Januzaj là “báu vật” của M.U

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 01/11/2013 - 06:51


Januzaj đang được xem là “phát hiện” của M.U trong mùa giải này. Trong thời gian qua, tiền vệ trẻ người Bỉ đã nhận được không ít sự tán dương của giới truyền thông cũng như nhân vật hàng đầu làng túc cầu.


Januzaj nhận được sự khen ngợi đặc biệt từ Van Persie

Januzaj nhận được sự khen ngợi đặc biệt từ Van Persie

Ngày hôm qua, tới lưới đàn anh Van Persie đã lên tiếng tán dương tài năng của “gà nhà”. Thậm chí, chân sút người Hà Lan xem tiền vệ này là một trong những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới mà mình từng chứng kiến.


Van Persie cho biết: “Januzaj là cầu thủ tuyệt vời, tôi là người hâm mộ của cậu ấy. Tôi nghĩ rằng trong giai đoạn giao hữu chuẩn bị cho mùa giải mới, tiền vệ này đã làm được điều đặc biệt.


Trong những năm qua, tôi đã chứng kiến khá nhiều cầu thủ trẻ và thành thực mà nói, tôi xem Januzaj đứng đầu, hoặc thứ 2 trong số đó. Đó thực sự là tài năng đặc biệt. Anh ta thi đấu khá tự tin, biết cách vượt qua mọi áp lực trong trận đấu.


Quay trở lại 10 năm trước, khi tôi còn trở, tôi cũng thấy ở mình những nét tính cách tương tự. Anh ấy là “báu vật” của MU và sẽ được chăm sóc, đào tạo của ban huấn luyện cũng như đồng đội ở Quỷ đỏ. Cậu ấy không phải là Van Persie mới, mà là Januzaj mới. Mỗi cầu thủ đều có cá tính, phẩm chất riêng của mình”.


H.Long
Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger