Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

Tiến Minh gặp khó tại China Premier Open 2013

@ nguontinviet.com


Tian Houwei có thể sẽ là đối thủ của Tiến Minh ở vòng 1

Tian Houwei có thể sẽ là đối thủ của Tiến Minh ở vòng 1


Từ ngày 12/11 tới, giải cầu lông China Premier Open 2013 sẽ bắt đầu khởi tranh. Bên cạnh Nguyễn Tiến Minh, các tay vợt hàng đầu thế giới hiện nay như Lee Chong Wei, Chen Long, Du Pengyu, Kenichi Tago… đều góp mặt. Kết quả bốc thăm đã đẩy tay vợt người Việt Nam vào nhánh khó. Nếu thuận lợi, Tiến Minh sẽ gặp Kenichi Tago (hạt giống số 4) ở tứ kết. Ngoài ra còn có cả Jan O Jorgensen (hạt giống 7) và tay vợt số 2 thế giới hiện nay, Chen Long.


Không chỉ có vậy, Tiến Minh sẽ phải đối mặt với thử thách ngay từ vòng 1. Anh sẽ gặp tay vợt đứng đầu vòng sơ loại Q4. Nếu không có bất ngờ xảy ra, đối thủ của Tiến Minh là tay vợt trẻ người Trung Quốc, Tian Houwei.


Tian Houwei là một trong hai tay vợt trẻ đầy triển vọng của Trung Quốc. Tay vợt 21 tuổi có được bước tiến ngoạn mục trong năm 2013. Bắt đầu mùa giải ở vị trí 201, Houwei đã tiến một mạch lên thứ 67 thế giới vào ngày hôm nay 31/10. Tài năng của Houwei được chứng minh bằng những chiến thắng các tay vợt sừng sỏ trên thế giới. Tại London Grand Prix Gold 2013, tay vợt người Trung Quốc đã đánh bại tay vợt số 6 thế giới Jan O Jorgensen để đăng quang. Hay như tại Australian Grand Prix 2013, anh đã đánh bại tay vợt số 1 thế giới Lee Chong Wei đầy thuyết phục để lên ngôi.


Với bảng thành tích ấn tượng như vậy, chắc chắn Houwei sẽ khiến Nguyễn Tiến Minh gặp rất nhiều khó khăn.


Tiến Minh gặp khó tại China Premier Open 2013 | Nguyễn Tiến Minh, Tay vợt Tiến Minh, Cầu lông Việt Nam, China Premier Open 2013, Thể thao Việt Nam

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger