Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 31 tháng 10, 2013

C.Ronaldo đã có 22 hat-trick cho Real Madrid

@ nguontinviet.com
Thứ Sáu, 01/11/2013 - 09:21


C.Ronaldo vẫn đang chạy với tốc độ của chiếc F1 trong mùa giải này. Mới đây, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã lập cú hat-trick trong trận đấu với Sevilla, để nâng tổng số bàn thắng của anh ở La Liga mùa giải này lên con số 11 (kém Diego Costa 1 bàn).


C.Ronaldo chỉ mất 4 năm để đóng góp 22 cú hat-trick cho Real

C.Ronaldo chỉ mất 4 năm để đóng góp 22 cú hat-trick cho Real

Không chỉ có vậy, nó cũng giúp CR7 vượt qua huyền thoại Puskas để trở thành chân sút vĩ đại thứ 4 trong lịch sử của Real Madrid ở La Liga. Hiện tại, CR7 đã có được 157 bàn sau 146 trận. Trước mặt anh chỉ còn đúng 3 “tảng núi” cần vượt qua là Santillana (186 bàn), Di Stéfano (216 bàn), Raul (228 bàn).


Bên cạnh đó, C.Ronaldo cũng đóng góp cú hat-trick thứ 22 cho Real Madrid. Cần phải khẳng định, CR7 chỉ mất 4 năm để xác lập thành tích này. Trong khi đó, “đối thủ” Messi phải cần tới 9 năm để mang về 24 cú hat-trick cho Barcelona.


Nói vậy để thấy rằng tốc độ lập hat-trick của C.Ronaldo quá chóng mặt. Rõ ràng anh đang co thấy phong độ ấn tượng hơn Messi, nếu như chân sút người Argentina không nhanh tìm lại bản năng sát thủ, khả năng anh sẽ bị “đối thủ” cho hít khói trong thời gian tới.


Trên bình diện CLB, “siêu sao” người Bồ Đào Nha vẫn còn 1 mục tiêu cần phải vượt qua, đó là thành tích lập 22 cú hat-trick ở La Liga của huyền thoại Di Stefano. Hiện tại chỉ tính ở riêng đấu trường này, CR7 mới có được 18 lần, tuy nhiên thời gian của anh còn rất dài và nếu cứ giữ phong độ như hiện tại, ngày CR7 xô đổ kỷ lục của Di Stefano sẽ không còn xa


H.Long
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger