Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Năm, 12 tháng 9, 2013

U23 Việt Nam lên đường tập huấn ở Hungary

@ nguontinviet.com

HLV Hoàng Văn Phúc chia sẻ tin vui trước giờ lên đường là 3 ‘thương binh’ Văn Quyết, Đình Hoàng và Thanh Hào đều bình phục chấn thương để sẵn sàng bước vào chuyến ‘du học trời Âu’ cùng toàn đội.
1368853-10151816455766112-1019-2131-4187
HLV Hoàng Văn Phúc sẽ tập trung rèn chiến thuật cho U23 Việt Nam trong chuyến tập huấn Hungary. Ảnh: Mai Hương.

Tuyển U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Hungary tập huấn vào lúc 23h30 tối 12/9 và sẽ đến nơi vào buổi sáng 13/9 theo giờ Budapest. Đội sẽ có 11 ngày tập huấn tại Học viện bóng đá Puskas và thi đấu khoảng 3-4 trận đấu với các đội hạng Nhất của Hungary. Trận đấu đầu tiên của U23 Việt Nam tại Budapest diễn ra vào ngày 15/9. HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, ông sẽ tận dụng các trận này để thử nghiệm đủ 25 tuyển thủ.


Chuyến tập huấn này được sắp xếp dựa trên sự hợp tác giữa ngành thể thao Việt Nam và Hungary. Ngoài đội tuyển bóng đá, một số đội thể thao khác cũng sẽ sang tập luyện tại nước bạn theo thỏa thuận hợp tác này. Trước đó, đội thể dục dụng cụ cũng đã có mặt tại Hungary để tập huấn từ cuối tháng 8.


HLV Hoàng Văn Phúc muốn tận dụng chuyến tập huấn này để kiểm tra khả năng của từng cầu thủ cũng như kiểm nghiệm lối chơi toàn đội trước các đối thủ mạnh từ châu Âu. Ông Phúc cho biết, ông muốn chuyến tập huấn này diễn ra sớm để nếu phát hiện ra những sai số thì còn kịp sửa đổi trước thềm SEA Games 27.


Theo ông Phúc, trong một tuần tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ vừa qua, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần tập luyện rất tốt. Bộ khung của đội bóng vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện nên các cầu thủ đều quyết tâm cạnh tranh để có mặt trong đội hình chính. Vì thế, nhiều buổi tập thi đấu đối kháng diễn ra trong không khí như những trận đấu chính thức nhưng rất may là không có cầu thủ nào bị chấn thương thêm.


HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, chấn thương căng cơ đùi của Trần Đình Hoàng và Dương Thanh Hào đều đã bình phục sau khi được giảm lượng vận động trong những ngày qua. Các cầu thủ này đều có thể tham gia vào các buổi tập của đội U23 ở Hungary sắp tới. Chấn thương ở ngón chân của đội trưởng Văn Quyết cũng đã lành nên cầu thủ này sẽ sớm trở lại. Trong danh sách chấn thương chỉ còn tiền vệ Hoàng Thịnh với dây chằng háng bị đau nên Thịnh sẽ được bố trí tập phù hợp để tránh tái phát chấn thương.


Sau khi kết thúc đợt tập huấn tại Hungary, U23 sẽ về TPHCM vào ngày 23/9. Tại đây, đội sẽ có thêm 2 trận giao hữu nữa với các đội trẻ của Galatasaray (Thổ Nhĩ Kỳ) và Santos (Brazil).


Nguyễn Tùng

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger