Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 30 tháng 9, 2013

Mourinho đùng đùng bỏ họp báo giữa chừng

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 01/10/2013 - 08:54


Mourinho hành quân tới đất Romania đụng độ với Steaua Bucharest trong tâm trạng ngổn ngang sau trận đấu tranh cãi với Tottenham cuối tuần qua. Bên cạnh đó là gánh nặng tới từ thất bại trước Basel trong ngày mở màn.


Mourinho đã bỏ dỡ cuộc họp báo trước trận đấu với Steaua Bucharest

Mourinho đã bỏ dỡ cuộc họp báo trước trận đấu với Steaua Bucharest

Có lẽ, điều này đã khiến chiến lược gia người Bồ Đào Nha “khó tính” hơn thường lệ. Ngày hôm qua, ngay sau khi bị phóng viên đưa ra câu hỏi về lý do tại sau đầy tiền vệ tài hoa Kevin de Bruyne xuống đội trẻ, “Người đặc biệt” đã đùng đùng rời bỏ phòng họp báo.


Trước khi bỏ đi, ông đã trút giận bằng một tràng phát biểu: “Thật tuyệt vời vì không ai hỏi tôi về Juan Mata. Các anh đã liên tục nhai đi nhai lại vấn đề Mata trong 3 tuần qua. Bây giờ thì lại chuyển sang Kevin de Bruyne. Có vẻ như phóng viên luôn khá ấn tượng với những cầu thủ không được thi đấu.


Kevin de Bruyne không được sử dụng vì chỉ có 11 vị trí trên sân và tôi phải vắt óc để lựa chọn, bởi thái độ của cậu ta trên sân tập cũng như trong trận đấu. Dù có thể phạm sai lầm nhưng luôn thể hiện sự khách quan trong mọi trường hợp.


Tôi sử dụng Mata bởi cậu ta đã thể hiện những sự tiến bộ trong tập luyện và thi đấu. Còn Kevin de Bruyne, tôi chẳng hài lòng về cái cách cầu thủ này cống hiến trong trận đấu với Swindon, tôi cũng phát ngán vì cách anh ta tập luyện. Nhưng các bạn không nhìn vào điều đó mà cứ xoáy vào lý do vì sao họ không được lựa chọn. Thế nhé, cám ơn!”.


Sau đó, “Người đặc biệt” đã đứng dậy và đi thẳng vào trong, khiến tất cả phải “đứng hình”. Ngoài Kevin de Bruyne, trong trận đấu ngày hôm nay, Mourinho không có sự phục vụ của Eden Hazard và van Ginkel vì chấn thương.


H.Long


Theo Daily Mail
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger