Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Hai, 30 tháng 9, 2013

Kagawa quyết bám trụ, giành vị trí ở MU

@ nguontinviet.com
Thứ Ba, 01/10/2013 - 12:34


Được chiêu mộ dưới thời Sir Alex nhưng Kagawa gần như là “người thừa” ở MU trong triều đại của David Moyes. Mới đây, dù thi đấu không tồi trong trận đấu với West Brom nhưng tiền vệ người Nhật Bản bất ngờ bị thay ra ngay đầu hiệp 2. Điều đó khiến Kagawa cảm thấy không hài lòng.


Kagawa vẫn muốn ở lại MU

Kagawa vẫn muốn ở lại MU

Đã xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng, cựu tiền vệ của Dortmund đang tìm cách tháo chạy khỏi Old Trafford. Tuy nhiên, ngày hôm qua, Kagawa đã phủ nhận tất cả khi khẳng định vẫn muốn bám trụ, tìm vị trí ở đội bóng thành Manchester.


Trước báo giới, Kagawa cho biết: “Tôi cần phải cải thiện nhiều hơn nữa bằng không sẽ tôi sẽ phải bật bãi khỏi CLB này. Tôi phải nhìn nhận chuyện này theo hướng tích cực và tiếp tục cố gắng làm tốt nhất có thể.


Trong trận đấu vừa qua, tôi nghĩ rằng mình có thể tạo thêm những cơ hội nếu được tin dùng trong hiệp 2. Tôi đã thực sự thất vọng khi bị thay ra sân. Chắc chắn, tôi sẽ không được tin dùng nhiều nhưng tôi đã cố gắng kiên nhẫn. Vì vậy, tôi thấy điều đó không quá tệ”.


Chắc chắn, Kagawa sẽ phải học cách thích nghi với mọi vị trí ở hàng tiền vệ bởi gần như anh không thể thi đấu trong vai trò hộ công, khi mà David Moyes đặc biệt tin tưởng Rooney. Trong trận đấu vừa qua, tiền vệ người Nhật đã được sử dụng ở vị trí tiền vệ trái.


H.Long
Theo Daily Mail


Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger