Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Bảy, 31 tháng 8, 2013

Lộ chi tiết hợp đồng chiêu mộ Bale của Real Madrid

@ nguontinviet.com
Chủ Nhật, 01/09/2013 - 11:18


“Gareth Bale là cầu thủ của Real Madrid”, đó là cái tít được tờ AS sử dụng trong bài viết hé lộ các chi tiết trong hợp đồng của ngôi sao xứ Wales. Theo đó, Bale sẽ kí ràng buộc kéo dài 6 mùa giải với “kền kền trắng”, cho phép anh gắn bó với sân Bernabeu đến tận mùa hè năm 2019.


Những chi tiết trong hợp đồng mua Bale của Real Madrid đã được hé lộ


Những chi tiết trong hợp đồng mua Bale của Real Madrid đã được hé lộ


Một số tờ báo giới Anh cho rằng, để có được tiền vệ 24 tuổi, cái giá mà Real Madrid bỏ ra lên tới 101 triệu euro - con số lớn nhất trong lịch sử. Tuy nhiên, tờ báo thân Los Blancos lại khẳng định rằng, mức phí chuyển nhượng của Bale “chỉ” là 91 triệu euro, nghĩa là vẫn còn kém 3 triệu euro so với kỉ lục cũ vốn thuộc về C.Ronaldo.


Tại Bernabeu, Bale sẽ lĩnh mức lương 7 triệu euro/năm sau thuế, thấp hơn 3 triệu euro so với những gì hai siêu sao được đãi ngộ tốt nhất của Real Madrid là C.Ronaldo và Kaka đều đặn lĩnh suốt 4 mùa giải qua. “Chiếc F1” xứ Wales còn hứa hẹn kiếm bộn tiền nhờ 60% tiền khai thác bản quyền hình ảnh trong màu áo trắng.


Đây cũng là lần đầu tiên, Real Madrid để một cầu thủ chiếm hơn phân nửa trong tỉ lệ chia chác các hoạt động khai thác thương hiệu như bán áo đấu, quảng cáo…Đến C.Ronaldo cũng chỉ kiếm về 40% số tiền này, 40% thuộc về CLB Hoàng gia Tây Ban Nha và 20% còn lại chảy vào túi của công ty Gestifute.


Áo đấu dành cho Bale ở Bernabeu là con số 11 yêu thích của hảo thủ này như thời còn khoác áo Tottenham và trên ĐTQG. Bale sẽ là cầu thủ thứ 13 tới từ Vương quốc Anh và là cái tên đầu tiên của xứ Wales chơi bóng cho Real Madrid từ cổ chí kim, sau những Beckham, Woodgate, Owen, McManaman, Cunningham, Watson, Vickerstaff, Linney, Lindsey, Wallace, Johnson và Stampher.


Nguyễn Huy


Theo AS
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger