Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

M.U tính phương án dự phòng cho Fabregas

@ nguontinviet.com


Claudio Marchisio

Claudio Marchisio


Nếu thông tin này đáng tin cậy thì rõ ràng "Quỷ đỏ" đã bỏ cuộc vụ Cesc Fabregas.


Đây cũng là thông tin đáng chú ý nhất của tờ báo này trong ngày hôm qua. Dù không đưa ra được trích dẫn nào thật sự đáng tin cậy, nhưng tờ Corriere dello Sport vẫn quả quyết đây "không phải là tin đồn mà là lời thì thầm từ một nguồn tin rất thân cận với David Moyes".


M.U đã thất bại trong tất cả những vụ theo đuổi từ đầu mùa hè đến giờ từ Kevin Strootman, Thiago Alcantara và mới đây là Cesc Fabregas. Việc họ chuyển hướng sang Marchisio là điều có thể tin được. Đầu mùa hè, Marchisio cũng từng bàn về triển vọng sang Old Trafford khi tuyên bố: "Tôi nghe nói mình sẽ không còn được trọng dụng tại Juve nữa. Nếu có lời đề nghị nào từ Man United hay Monaco, tôi sẽ rất tự hào".


David Moyes đang rất nóng lòng muốn bổ sung cho hàng tiền vệ của mình một ngôi sao thực thụ. Marchisio, 27 tuổi, có thể sẽ là một sự tăng cường lý tưởng. Năm nay 27 tuổi, Marchisio có thể chơi được nhiều vị trí khác nhau ở hàng tiền vệ. Anh đã chơi 174 trận cho Juve, ghi 25 bàn. Marchisio cũng có 38 lần khoác áo đội tuyển Italia, ghi 2 bàn.

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger