Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

'Running man' khước từ lời đề nghị lương 100 triệu đồng

@ nguontinviet.com

Trước ngày lên đường sang Anh, Vũ Xuân Tiến được một giám đốc gọi điện đề nghị về làm việc với mức lương khủng nhưng cậu đã từ chối thẳng thừng.
Xuan-Tien4-1375315525_500x0.jpg
Running man tạo dáng bên một hotgirl. Ảnh: HT.

Vị giám đốc đặt vấn đề mời Tiến về làm việc chính là người đã gửi lá thư mời đầu tiên khi 'Running man' vừa nổi tiếng. Lời đề nghị ban đầu của giám đốc một công ty bán hàng trực tuyến này là 20 triệu đồng/tháng cũng đủ khiến Xuân Tiến khi đó vui không tả xiết. Thời điểm đó, Xuân Tiến còn đề nghị công ty này gửi thêm một thư mời nữa về địa chỉ nhà riêng của mình để bố mẹ mừng. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc công việc và mức lương của công ty nói trên, Tiến đã nói lời từ chối.


Sau lời mời này, thương hiệu 'Running man' vẫn khá sốt nên trước ngày Xuân Tiến sang Anh, vị giám đốc nói trên đã gọi lại đề nghị mức lương mới lên tới 100 triệu đồng mỗi tháng. Bất ngờ hơn là Tiến đã trả lời từ chối thẳng thừng mà không cần 'sự trợ giúp của người thân' như lần trước.


Theo lời Xuân Tiến, vị giám đốc trên đã khẳng định: ''Về với anh dù chỉ một tháng thôi cũng được. Anh trả 100 triệu đồng mỗi tháng''. Lý do Xuân Tiến từ chối là vì thời điểm này cậu muốn tập trung lo cho việc học và thực tập cho thật tốt. Chỉ khi có bằng tốt nghiệp thì lúc đó Tiến mới tính đến chuyện học tiếp hay tìm công việc thích hợp để làm.


Tuy nhiên, cũng có khả năng Xuân Tiến từ chối vì cảm thấy công việc của đơn vị bán hàng trực tuyến đó không thích hợp với mình. Hơn nữa, phía công ty trên cũng bộc lộ rõ ý định muốn tận dụng sức nóng của sự kiện 'Running man' trong thời gian ngắn hạn để thu hút sự chú ý của dư luận chứ không có ý định tuyển dụng lâu dài với Xuân Tiến. Nếu nhận công việc này, có thể Xuân Tiến sẽ được nhận mức lương cao nhưng cũng có thể mất nhiều hợp đồng khác mà chuyến đi Anh sắp tới có thể mở ra.


Hiện nay, Xuân Tiến chỉ tập trung vào việc chuẩn bị cho chuyến đi Anh làm sao thành công nhất có thể. Tiến cũng đang cố gắng trau dồi kỹ năng tiếng Anh để đảm bảo những giao tiếp cơ bản khi tham gia các sự kiện bên lề Emirates Cup.


* Ảnh ghép hài hước về "Running Man".


Nguyễn Tùng

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger