Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 31 tháng 7, 2013

Gareth Bale khẳng định với Villas-Boas: "Tôi muốn đến Real Madrid"

@ nguontinviet.com
Thứ Năm, 01/08/2013 - 11:12


Trở lại tập luyện, Gareth Bale vẫn cùng đồng đội trải qua 5 tiếng đồng hồ tập luyện tại sân tập của Tottenham. Tại đây anh đã được kiểm tra y tế về chấn thương gân kheo tuy nhiên mục đích chính của anh là gửi tới The Spurs thông điệp mà không một ai trong ban lãnh đạo Tottenham muốn nghe.


Bale đã phát đi thông điệp “tôi muốn đến Real Madrid”


Bale đã phát đi thông điệp “tôi muốn đến Real Madrid”


Cụ thể, theo kênh thể thao danh tiếng của Anh Sky Sports tiết lộ thì Gareth Bale đã nói rằng “Tôi muốn đến Real Madrid” khi tiếp xúc với HLV Andre Villas-Boas hôm thứ 4 vừa qua. Như vậy, có thể nói chủ tịch Daniel Levy đã thất bại trong nỗ lực giữ chân Gareth Bale trước sự chèo kéo của Real Madrid.


Nhiệm vụ của Tottenham bây giờ là miễn cưỡng chấp nhận bán Bale cho Real Madrid tuy nhiên họ sẽ cố gắng tìm kiếm một bản hợp đồng chuyển nhượng kỷ lục thế giới. Không chỉ có tiền mặt, Tottenham chắc chắn sẽ lắng nghe đề nghị của Real Madrid xem những cái tên nào sẽ trở thành “vật tế thần” cho Gareth Bale và những cái tên đó có cần thiết với đội bóng đang được Villas-Boas dẫn dắt hay không.


Theo báo giới Anh tiết lộ thì Daniel Levy sẽ nỗ lực tìm kiếm một thỏa thuận có giá trị ít nhất là 90 triệu bảng, có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng tiền mặt cộng với một ngôi sao nào đó từ Real Madrid. Từ lâu, Angel Di Maria và Fabio Coentrao là hai cái tên mà Real Madrid muốn dùng làm “vật tế thần” cho Gareth Bale.


Tuy nhiên Tottenham lại đang cân nhắc những cái tên khác. Theo báo giới Anh thì The Spurs đang tính chuyện đưa Luka Modric trở về sân White Hart Lane, tuy nhiên cầu thủ người Croatia sẽ được xem là một phần trong bản hợp đồng chuyển nhượng Gareth Bale. Một cầu thủ khác của Real Madrid cũng được Tottenham quan tâm là tiền đạo trẻ đầy tiềm năng Alvaro Morata.


Ngọc Trung


Gareth Bale khẳng định với Villas-Boas: "Tôi muốn đến Real Madrid" Gareth Bale khẳng định với Villas-Boas: Tôi muốn đến Real Madrid10 5 1
Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger