Hoa kim cương còn có tên Bảo thạch Ba tư hay dịch từ tiếng Anh tình yêu trong sương mù (Love in a Mist) có tên khoa học...

Posted by Thao Moc Garden on 29 Tháng 11 2015

Thứ Tư, 29 tháng 5, 2013

HFF bán bản quyền các giải đấu

@ nguontinviet.com


HFF bán bản quyền các giải đấu


TT - Sau một thời gian dài đàm phán, LĐBĐ TP.HCM (HFF) đã ký hợp đồng bán bản quyền các giải bóng đá trong năm cho Công ty tổ chức sự kiện World Line trong năm năm.


Bản hợp đồng này có giá trị lên đến 4 tỉ đồng/năm. Đây là nguồn thu khá lớn mà HFF mang về trong nhiệm kỳ này và cũng lâu lắm rồi HFF mới tìm ra được nguồn thu có giá trị như vậy. Khoản tiền này sẽ được HFF chi thưởng và hỗ trợ các CLB phong trào, chi trả lương nhân viên, chi phí văn phòng.


Bản quyền các giải đấu bóng đá World Line nắm giữ (có giá trị thực hiện từ ngày 1-5-2013) bao gồm: Giải học sinh toàn thành cấp I và cấp II, Giải bóng đá học đường, Giải quốc tế truyền thống TP.HCM, Giải futsal toàn thành, Giải hạng A TP, Giải sinh viên TP, Giải mini dành cho các CLB có cụm sân cỏ nhân tạo. Ngoài tiền bản quyền, khi tổ chức các giải đấu nói trên, HFF và World Line sẽ cùng khai thác sự kiện, vận động tài trợ cho giải đấu.


S.H.

Đăng ký: Bản tin Thể Thao

Nguồn tin

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger